App Bảo Hành Điện Tử Panasonic: Tải, Kích Hoạt, Tra Cứu Bảo Hành

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì sự thuận tiện và tận tâm đối với khách hàng đang trở thành trọng tâm của mọi ngành hàng và dịch vụ.

Đồng với với xu hướng này, Panasonic đã cho ra đời App Bảo Hành Điện Tử Panasonic như một công cụ quan trọng đem đến cho người dùng trải nghiệm hiện đại và sự chăm sóc khách hàng tối ưu.

Nhưng cách thức tải app, kích hoạt và tra cứu bảo hành điện tử như thế nào? Có thật sự tiện lợi? Hãy cùng Bảo Hành Điện Tử tìm hiểu qua bài viết này!

Tính năng nổi bật của App bảo hành điện tử Panasonic

Đăng ký bảo hành điện tử

 • Thông tin được lưu trữ theo số điện thoại cá nhân mà khách hàng đã đăng ký trên app bảo hành điện tử. Và Panasonic cam kết các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật.
 • Sau khi đăng ký khách hàng sẽ được ưu đãi gói gia hạn bảo hành miễn phí từ Panasonic.
 • Tham gia các chương trình như: Tích lũy Panasonic Coin và thăng hạng khi đăng ký bảo hành thành công.

Quyền lợi thành viên Panasonic

Panasonic cho ra 5 loại thẻ thành viên, bao gồm:

 • Tiêu chuẩn
 • Bạc
 • Vàng
 • Bạch kim
 • Kim cương

Dựa vào tổng giá trị sản phẩm mà khách hàng đã kích hoạt bảo hành thành công để tích lũy Coin và thăng hạng thành viên trên App bảo hành điện tử Panasonic. Mỗi hạng thẻ sẽ có ưu đãi độc quyền khác nhau.

Thẻ thành viên Panasonic
Thẻ thành viên Panasonic

Gia hạn bảo hành

Chương trình ưu đãi gia hạn bảo hành sẽ được sử dụng khi quý khách hàng tích lũy Panasonic Coins và thăng hạng thẻ thành viên đến hạng “Kim Cương”

Đặt lịch hẹn dịch vụ

App bảo hành điện tử Panasonic cho phép bạn đặt lịch hẹn với nhân viên kỹ thuật để bảo trì, bảo dưỡng vào các khung giờ thuận tiện nhất. Hoàn thành cuộc hẹn sẽ được nhận coin và các phần thưởng hấp dẫn.

 • Bước 1: Chọn mục: “Đặt lịch hẹn dịch vụ”
 • Bước 2: Chọn “Vệ sinh & Bảo Dưỡng – Điều Hòa Tiêu Chuẩn” hoặc “Vệ sinh & Bảo Dưỡng – Điều Hòa – Khử khuẩn (Dịch vụ nâng cao)”
 • Bước 3: Theo dõi và hoàn thành cuộc hẹn
Đặt lịch hẹn dịch vụ App My Panasonic
Đặt lịch hẹn dịch vụ trên App My Panasonic

Panasonic Coins

Khách hàng có thể tích lũy coins thông qua các hoạt động như: phần thưởng cho sinh nhật, giới thiệu cho bạn bè tải và sử dụng app bảo hành điện tử, khảo sát, đổi voucher,…

Ưu điểm của App bảo hành điện tử Panasonic

Sự tiện lợi và linh hoạt

Tại sao nói App bảo hành điện tử Panasonic mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng? Bởi vì không cần phải giữ gìn và bảo quản các loại giấy bảo hành hoặc phiếu mua hàng, mà còn dễ dàng theo dõi và quản lý thông tin bảo hành nhiều loại máy trong gia đình ngay trên điện thoại.

Tối ưu hóa quy trình

Panasonic hiểu được tâm lý sợ rắc rối của người tiêu dùng nên đã tích hợp chức năng đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử và đặt lịch hẹn dịch vụ ngay trên ứng dụng.

Mục đích là tối ưu hóa quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Giúp cho khách hàng có thể kích hoạt, tra cứu và đặt lịch bảo trì mọi lúc mọi nơi.

Tra cứu nhanh chóng

Khả năng tra cứu thông tin và thời hạn bảo hành mọi lúc mọi nơi giúp người dùng kiểm tra tình trạng bảo hành 1 cách nhanh chóng và thuận tiện. Panasonic đã đặt quyền chủ động vào tay người tiêu dùng để họ an tâm tự tin hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm của Panasonic.

Tương tác thông minh

App bảo hành điện tử cung cấp sự tương tác giữa Panasonic và người tiêu dùng bằng các chương trình tích điểm và các tin tức mới nhất từ Panasonic. Giúp thu hút khách hàng và lôi kéo khách hàng quay trở lại.

Tải ứng dụng My Panasonic

 • Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn. Mở App Store đối với người dùng IOS. Mở CHPlay đối với người dùng Android.
 • Bước 2: Tìm kiếm “My Panasonic” hoặc click vào link bên dưới:
App bảo hành điện tử của Panasonic
Tải App bảo hành điện tử My Panasonic trên App Store và CHPlay
 • Bước 3: Nhấn “Cài đặt” để tải ứng dụng về điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Đăng ký tài khoản

Nếu đã có tài khoản, bạn có thể nhập thông tin “Số điện thoại”“Mật khẩu” để đăng nhập

Đăng ký App Bảo Hành Điện Tử
Đăng ký App Bảo Hành Điện Tử Panasonic

Nếu chưa có tài khoản bạn chọn “Tạo tài khoản” và nhập các thông tin cần thiết.

Đăng ký tài khoản Panasonic
Đăng ký tài khoản My Panasonic

Đăng ký kích hoạt bảo hành

 • Bước 1: Vào mục “Đăng ký bảo hành” ở màn hình chính trên App Bảo Hành Điện Tử Panasonic.

Hoặc:

Chọn Dịch Vụ -> Đăng Ký Bảo Hành -> Đăng Ký Bảo Hành Sản Phẩm.

Kích hoạt bảo hành điện tử Panasonic
Kích hoạt bảo hành điện tử Panasonic
 • Bước 2: Điền các thông tin bắt buộc. Hoặc có thể quét QR Code trên tem bảo hành điện tử dán trên sản phẩm để tự động điền Mã sản phẩm, Model và số Serial.
 • Bước 3: Nhận thông báo kích hoạt thành công cùng với Panasonic Coins tương ứng với giá trị sản phẩm mà bạn đã kích hoạt.
Kích hoạt My Panasonic thành công
Kích hoạt bảo hành Panasonic
 • Bước 4: Tại mục “Bảo hành của tôi” khách hàng có thể kiểm tra, quản lý và gia hạn bảo hành tất cả các sản phẩm đã mua tại Panasonic.

Tra cứu bảo hành trên My Panasonic

Xem thêm cách tra cứu bảo hành qua tin nhắn SMS và qua số hotline:18001593 tại đây.

Hoặc tra cứu bảo hành điện tử trên App My Panasonic theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Chọn mục Dịch Vụ -> Đăng ký bảo hành
 • Bước 2: Chọn Bảo hành đã đăng ký để xem thời hạn bảo hành còn lại của các sản phẩm đã được kích hoạt thành công.
Tra cứu bảo hành trên App My Panasonic
Tra cứu bảo hành điện tử trên App My Panasonic

Kết luận

App My Panasonic là một phiên bản của hệ thống phần mềm bảo hành điện tử đang ngày càng phát triển hiện nay. Sự tiện lợi và linh hoạt của ứng dụng này không chỉ nâng cao trải nghiệm của người dùng mà còn tăng cường tương tác giữa họ và Panasonic.

Panasonic không chỉ dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn mở ra một hành trình mới đề cao việc giữ sự liên kết bền vững với khách hàng. Hãy trang bị Hệ thống quản lý bảo hành điện tử ngay để tối ưu cho bạn!

Liên hệ