Thông Tin Bảo Hành Máy Rửa Bát Bosch

Máy rửa bát Bosch vừa ra đời đã nhanh chóng trở thành trở thủ đắc lực trong căn bếp của nhiều gia đình. Nhưng sử dụng thời gian lâu dài thì được bảo hành như thế nào? Hãy cùng baohanhdientu.com.vn tìm hiểu Thông tin bảo hành máy rửa bát Bosch nhé!

Ưu điểm về Máy rửa bát Bosch

Ưu điểm máy rửa bát Bosch
Ưu điểm máy rửa bát Bosch

Bosch là một thương hiệu gia dụng lâu đời đến từ Đức, trở thành biểu tượng của sự đổi mới và chất lượng. Bosch mang đến cho người tiêu dùng niềm tin rằng họ đang lựa chọn sản phẩm đáng giá. Bởi sản phẩm đến từ Bosch đặc biệt là máy rửa bát có các đặc điểm nổi bật như:

Hiệu suất cao

Máy rửa bát Bosch nổi tiếng với việc tích hợp công nghệ tiên tiến vào sản phẩm của mình. Vì vậy, máy không chỉ có khả năng làm sạch cao mà còn tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và đồng thời giảm tiếng ồn.

Thiết kế tiện ích

Máy rửa bát Bosch đề cao sự thuận tiện trong sử dụng, máy rửa bát Bosch thường được thiết kế với các tính năng như ngăn đựng chất tẩy rửa, các kệ linh hoạt, nhiều chương trình rửa bát đa dạng.

Độ bền cao

Máy rửa bát Bosch được chế tạo với chất liệu có chất lượng cao, giúp chúng tồn tại lâu dài trong mọi điều kiện sử dụng.

Tiết kiệm thời gian

Khi đã sở hữu máy rửa bát Bosch thì khách hàng không cần rửa bát và các dụng cụ nhà bếp khác. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại không ảnh hưởng đến tay do tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa.

Thông tin Máy rửa bát Bosh

Có trung tâm bảo hành Máy rửa bát Bosch tại Việt Nam không?

Trước kia, máy rửa bát Bosch không có trong tâm bảo hành hoặc các đơn vị bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Nên khi đi mua máy rửa bát bạn không nên nghe bất cứ ai hứa hẹn về “bảo hành chính hãng”.

Nhưng đầu năm nay, Bosch nhận thấy sức tiêu thụ máy rửa bát tại thị trường Việt Nam nên đã ủy quyền cho công ty BSH chịu trách nhiệm bảo hành.

Thời hạn bảo hành máy rửa bát Bosch là bao lâu?

 • Máy rửa bát Bosch được bảo hành toàn quốc 3 năm tại nhà đối với những khách hàng mua sản phẩm theo nhập khẩu chính ngạch. Được phân phối bởi 2 đại lý lớn nhất Việt Nam là HMH và TGB được Bosch ủy quyền chịu trách nhiệm bảo hành toàn quốc.
 • Tất cả những đơn vị nhỏ lẻ, nhập khẩu theo đường tiểu ngạch sẽ bảo hành theo kiểu mua ở đâu thì bên đó tự bảo hành. Khi mua hàng bạn nên rỏ về chính sách cũng như điều kiện bảo hành ở như thế nào để đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Máy rửa bát Bosch có hàng giả hàng kém chất chất lượng không?

Hiện nay, máy rửa bát Bosch được phân phối qua nhiều kênh, nhiều đại lý khác nhau. Nhưng điều này chỉ đang giúp đa dạng Model máy tại thị trường Việt Nam.

Nhưng không vì vậy mà bạn lo sợ hàng giả. Máy rửa bát Bosch nguyên đai nguyên kiện thì đều nhập khẩu chính hãng, không có hàng giả.

Điều kiện bảo hành Máy rửa bát Bosch

Điều kiện bảo hành máy rửa bát Bosch
Điều kiện bảo hành máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch được bảo hành 3 năm với điều kiện:

 • Máy rử bát Bosch được mua tại 2 đơn vị phân phối lớn là: HMH và Kitchen World (TGB). Đây là 2 đơn vị được Bosch ủy quyền và đứng ra chịu trách nhiệm bảo hành toàn quốc.
 • Mát phải còn thời hạn bảo hành tính từ ngày mua (36 tháng tính từ ngày mua hàng).
 • Máy rửa bát Bosch có lỗi xuất phát từ nhà sản xuất
 • Phiếu bảo hành hoặc phiếu mua hàng của máy phải còn nguyên vẹn, không rách, chấp vá (trong trường hợp đơn vị phân phối sử dụng hệ thống bảo hành điện tử thì khách hàng không cần giữ giấy này)
 • Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cho bên bán như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày mua hàng,…
 • Số Serial của máy phải giống với số Serial trên phiếu bảo hành.
 • Không được sửa chữa, tháo gỡ linh kiện bởi người mua hoặc bên thứ 3 không thuộc đại lý phân phối hoặc đơn vị bảo hành.
 • Không thuộc nhóm từ chối bảo hành.

Tất cả máy rửa bát Bosch được mua tại các đại lý nhỏ lẻ thì phụ thuộc vào chính sách bảo hành ở đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ nơi dự định mua máy trước khi đưa ra quyết định để đảm bảo được quyền lợi tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng Máy rửa bát Bosch

 • Sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng (khi nhân viên kỹ thuật đến lắp máy nên nghe kỹ cách sử dụng máy đúng)
 • Thường xuyên kiểm tra bảo trì và bảo dưỡng để tăng tuổi thọ của máy và giúp máy rửa bát Bosch hoạt động ổn định hơn.
 • Sử dụng các chất tẩy rửa được khuyến khích bởi nhà sản xuất để hạn chế hao mòn và hư hỏng cho sản phẩm.

Kết luận

Trên đây, là các thông tin về bảo hành máy rửa bát Bosch. Mặc dù đây là một sản phẩm tốt mang đến trải nghiệm đẳng cấp và thuận tiện cho người tiêu dùng. Nhưng vẫn còn khá nhiều hạn chế về bảo hành.

Trong tương lai, trải nghiệm của khách hàng sẽ nâng cấp hơn nếu Bosch ủy quyền thêm nhiều trung tâm bảo hành và tích hợp Phần mềm bảo hành điện tử để người dùng có thể kích hoạt bảo hành, tra cứu và liên hệ bảo hành mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi sẽ quay lại và cập nhật thông tin mới nhất!

Liên hệ